สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่น่าสนใจในปี 2023

ต้องยอมรับเลยครับว่ากระแสสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในช่วงที่ผ่านมาเป็นที่นิยมอย่างมาก ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวรวมไปถึงราคาและการเก็บรักษาที่ไม่ยุ่งยาก การใช้งานก็ง่ายแถมเดี๋ยวนี้ก็มีสกู๊ตเตอร์ที่มีคุณภาพออกมาอย่างแพร่หลาย บทความนี้เราจะมาพูดถึงสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่น่าสนใจในปี 2023 จะมีรุ่นไหนบ้าง แล้วแต่ละรุ่นจะมีความน่าสนใจอย่างไรเดี๋ยวเรามาอ่านไปพร้อมๆ กันเลยครับ

3 อันดับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่น่าสนใจในปี 2023

อันดับที่ 1 Apollo Air

ด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการใช้งานที่ไม่ยุ่งยากทำให้เป็นตัวเลือกแรกที่น่าสนใจในตอนนี้ สำหรับผู้ที่ไม่ต้องความเร็วมากนักใช้งานทั่วไปเหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย หรือแม้แต่เด็กๆ ก็สามารถขี่ได้ Apollo Air ราคา 36,900 บาท

Apollo Air มีน้ำหนักที่เบาเพียง 17 กิโลกรัม พกพาได้สบายขับขี่สนุกด้วยมอเตอร์ขนาด 500W ความเร็วสูงสุด 35 กิโลเมตร/ชั่วโมง เสริมด้วยเทคโนโลยีเบรกแบบ Regenerative ซึ่งจะช่วยปั่นไฟกลับสู่แบตเตอรี่ ในการชาร์จ 1 ครั้งสามารถขี่ได้ไกลสูงสุด 50 กิโลเมตร ระบบกันสะเทือนโช๊คคู่ด้านหน้าและยางขนาด 10 นิ้ว หน้า/หลัง หน้าจอถูกออกแบบให้ฝังไว้ที่แฮนด์เพื่อความเรียบหรู พร้อมการเชื่อมต่อผ่าน Application สามารถตั้งค่าทั้งหมดได้ในที่เดียว

อันดับ 2 Apollo City

เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนาต่อยอดมาจากรุ่นแรก การออกแบบขั้นสูงที่มีความเรียบหรูและปราศจากสายไฟต่างๆ ที่ทำให้เทอะทะ สามารถใช้งานในเมืองได้อย่างสบาย ใช้งานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Apollo City ราคา 53,900 บาท

Apollo City มาพร้อมกับมอเตอร์ 500W สามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 43 กิโลเมตร/ชั่วโมง ระยะทางสูงสุด 48 กิโลเมตร กันน้ำด้วยมาตรฐาน IP56 ระบบกันสะเทือนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ระบบเบรกแบบ regenerative ช่วยปั่นไฟกลับไปที่แบตเตอรี่ทุกครั้งที่เบรก สามารถเชื่อมต่อเข้ากับ Application ของ Apollo เพื่อตั้งค่าต่างๆ ของสกู๊ตเตอร์ ยางมีสารกันรั่วซึม self-healing tire 

อันดับ 3 Apollo City pro 

เป็นรุ่นที่ได้รับการพัฒนามอเตอร์ให้มีความเร็วเพิ่มขึ้นและระยะทางที่ไกลมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความเรียบหรูเอาไว้หมดปัญหาเรื่องสายไฟที่เทอะทะ ใช้งานได้ทั้งในเมือง ในหมู่บ้าน หรือขนขึ้นรถเพื่อนำไปใช้บนถนนเลียบชายหาด ขี่ไปตามซอยต่างๆ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย Apollo City Pro ราคา 63,900 บาท

Apollo City Pro มาพร้อมกับมอเตอร์คู่ 500W หน้า/หลัง ระบบกันสะเทือนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สามารถทำความเร็วได้สูงสุด 51.5 กิโลเมตร/ชั่วโมง ระยะทางสูงสุด 61 กิโลเมตร กันน้ำในระดับ IP56 ระบบเบรกแบบ regenerative ช่วยปั่นไฟกลับแบตเตอรี่ทุกครั้งที่เบรก สามารถเชื่อมต่อผ่าน Application ได้ง่ายๆ ยางมีสารกันรั่วซึม self-healing tire 

ถ้าคุณกำลังมองหาสกู๊ตเตอร์อะไรก็ได้ 1 คัน เราอาจจะไม่ใช่คำตอบ แต่ถ้าคุณอยากได้สกู๊ตเตอร์ที่เรียบหรู ดูดี แตกต่างจากสกู๊ตเตอร์ทั่วไป และเป็นแบรนด์จากแคนาดา ที่มาพร้อมคุณภาพ และบริการหลังการขายที่มีความเป็นมืออาชีพ อยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการใช้งาน Apollo Scooters คือคำตอบของคุณครับ สามารถเข้ามาชมตัวจริงได้ที่ Apollo Scooters รามคำแหง146 

 

และนี่ก็คือสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่น่าสนใจในปี 2023 ของ Apollo Scooters 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม